giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

MGK là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi đi vào hoạt động từ năm 2017 với trụ sở đầu tiên tại Hà Nội và đến nay đã có tổng cộng 3 chi nhánh trên toàn quốc tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

TẦM NHÌN

MGK định hướng trở thành công ty có thị phần hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở trọn gói và là công ty đầu tiên thương mại hoá được sản phẩm xây dựng biệt thự, nhà ở.

MGK hướng đến một bộ máy có khả năng đảm nhiệm đồng thời số lượng lớn dự án hoạt động trên quy mô toàn quốc, với chất lượng và quy trình chặt chẽ nhất.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo được tính cá nhân hoá tại từng công trình khi lắp ráp vào mô hình quản trị có tính hệ thống luôn là yếu tố quan trọng nhất cho tầm nhìn dài hạn.

SỨ MỆNH

Xây dựng nhà ở trước nay là một công việc trước nay được xem là một công việc gây nhiều áp lực và tốn kém thời gian, tinh thần cho gia chủ. Đặc biệt với nhiều gia đình không am hiểu về lĩnh vực xây dựng, việc xây nhà thường đi kèm với các rủi ro do phát sinh tiến độ, phát sinh chi phí đầu tư,…

Nắm bắt được tình trạng đó, MGK với sản phẩm lõi là dịch vụ thiết kế- thi công trọn gói nhà ở, mang sứ mệnh cho người Việt có thể có được ngôi nhà đẹp và hợp lý về công năng, tiết kiệm thời gian, công sức quản lý, tối ưu về chi phí đầu tư cho chủ nhà.

giá trị cốt lõi

DỊCH VỤ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Thiết kế Kiến trúc – Cảnh quan – Nội thất với tất cả sự thấu hiểu nhu cầu, thói quen sinh hoạt, tính cách,… của khách hàng, bên cạnh đó đảm bảo cân bằng giữa yêu cầu công năng với yếu tố thẩm mỹ.

THI CÔNG TRỌN GÓI

Dịch vụ thi công trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và nguồn vốn, tối ưu hóa các nguồn lực và tăng cường kiểm tra giám sát, đảm bảo chất lượng dẫn đầu

THI CÔNG XÂY DỰNG

Cung cấp giải pháp mang đến sự tối ưu về thời gian thi công và vật liệu xây dựng. Chất lượng hoàn thiện chỉn chu, thi công đúng theo thiết kế.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI